Bán sỉ trống lắc tay gõ bo yamaha

Bán sỉ trống lắc tay gõ bo yamaha

Trống lắc tay hay còn được nhiều người gọi là trống gõ bo. Loại trống này chính xác là trống Tambourine của nước ngoài du nhập vào Việt Nam những năm sau chiến tranh giải phóng hoàn toàn đất nước. Với Tambourine, người nước ngoài thường dùng để chơi nhạc cổ điển, nhạc dân gian Ý, nhạc Rock, nhạc Pop… Còn ở Việt Nam thì hoàn toàn khác, trống lắc tay gõ bo thịnh hành ở các dòng nhạc La-tinh như Bo-lé-ro, Cha-cha-cha, Rhum-ba, Disco… Đặc biệt, trong các buổi hội tụ bạn bè thì trống gõ bo luôn là lựa chọn số một.

Bán sỉ trống lắc tay gõ bo yamaha

Hiện tại, cửa hàng nhạc cụ Phong Vân đang bán sản phẩm trống lắc tay gõ bo thương hiệu Yamaha. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, hãy liên hệ để được tư vấn mức giá ưu đãi nhé. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được nhiều niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trở thành vị khách tiếp theo sở hữu sản phẩm trống gõ bo Yamaha .

Trống lắc tay hay trống gõ bo của Yamaha thường là từ inox với mặt trống làm từ mica. Sản phẩm có màu trong xanh hoặc trắng đục với kích thước phổ biến là 27cm. Sản phẩm này mang lại âm thanh khá đa dạng. Nghĩa là tùy vào cách mà bạn chơi nhạc cụ và vị trí đặt lực lên mặt trống, âm thanh của chúng sẽ phát ra nhiều kiểu khác nhau. Nhờ vậy mà nó đã làm cho bản nhạc thêm phần thú vị. Hãy liên hệ với Phong Vân chúng tôi để sở hữu ngay trống lắc tay gõ bo thương hiệu Yamaha, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhé!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Từ khóa:  

Bình luận