Nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội

Nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội

Cồng chiêng là loại nhạc khí bằng đồng rất phổ biến và gần gũi với người dân Tây Nguyên. Với người dân khu vực này thì cồng chiêng là tài sản vô cùng quý giá. Đó là biểu tượng cho quyền lực và sự giàu có của những con người nơi đây.

Nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội

Nếu bạn yêu thích nhạc khí này thì liên hệ ngay với cửa hàng Phong Vân nhé. Đây là nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội rất uy tín và chất lượng đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nhạc khí này cũng thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè quốc tế, người thân, đối tác…

Nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội

Cửa hàng nhạc cụ Phong Vân có bán đa dạng các sản phẩm cồng chiêng. Bạn có thể tìm thấy các kích cỡ và họa tiết hoa văn khác nhau tại cửa hàng chúng tôi. Do vậy, tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Nơi bán cồng chiêng ở Hà Nội

Thực tế, âm thanh, âm vực của cồng chiêng có tốt hay không là do tay nghề của nghệ nhân chế tác và chất liệu tạo ra chúng. Vậy nên, để có thể chọn mua được cồng chiêng bằng đồng đẹp có tiếng hay mà giá bán lại hợp lý thì ngoài việc quan tâm đến chất liệu, quý khách hàng còn phải lựa chọn được cơ sở bán uy tín. Và đừng bỏ qua nơi bán cồng chiêng uy tín ở Hà Nội qua địa chỉ dưới đây:

 

  • Số 616–Đường Ngô Gia Tự–P.Đức Giang–Q,Long Biên–TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 02432 161 759 – Ms Hieu: 0981 892 688 – Ms Trang: 0988 498 722.

Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi được đúc thủ công bằng chất liệu đồng nguyên chất. Cồng là loại có núm, chiêng không núm. Cồng chiêng có thể được dùng đơn lẻ hoặc dùng theo dàn. Liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm và cảm nhận âm thanh vừa lãng mạn, vừa hùng tráng của nhạc khí cồng chiêng. Đây là nguồn cảm hứng bất tận đã từng tạo nên những sử thi, những áng thơ ca đậm chất văn hóa Tây Nguyên.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Từ khóa:  

Bình luận