VẬN CHUYỂN - NHẠC CỤ PHONG VÂN

VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển hàng

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống Nhạc Cụ Phong Vân.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Hệ thống siêu thị Nhạc Cụ Phong Vân.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Nội thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 30 km áp dụng cho đơn hàng gia dụng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

3. NỘI DUNG:

Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • Nhạc Cụ Phong Vân thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
 • Nhạc Cụ Phong Vân sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các siêu thị của Hệ thống Siêu thị Nhạc Cụ Phong Vân, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
 • Phong vân sẽ giao hàng trong vòng 01 – 03 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của hệ thống siêu thị  Nhạc Cụ Phong Vân.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lên đơn hàng: từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

 • Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc Email cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Quý khách chưa hài lòng về chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ của Phong Vân, Quý khách có thể phản ánh để chúng tôi được cải thiện mình và đem đến cho Quý khách sự hài lòng nhất.

  Quý khách mua hàng trực tiếp tại Công ty và thanh toán tiền mặt hoặc Quý khách ở xa có thể mua hàng trực tuyến và chuyển khoản cho chúng tôi.


  Cám ơn Quý khách đã liên hệ tới Nhạc cụ Phong Vân.

  Chúc Quý khách luôn vui vẻ và thành công!