Giá chuông nhà thờ

Giá chuông nhà thờ

Chuông nhà thờ hay còn gọi là chuông công giáo. Đây là những sản phẩm được chế tác khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Và tất nhiên chất lượng luôn là yếu tối được đặt lên hàng đầu. Nhạc cụ này thường được dùng để báo hiệu thánh lễ ban sáng. Đây  là hình ảnh quen thuộc và gần gũi với những người con đạo công giáo.

Giá chuông nhà thờ

Chuông nhà thờ công giáo thường có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau nên giá bán là hoàn toàn không như nhau. Một chiếc chuông đồng nhà thờ có thể có kích cỡ từ 5-7kg cho đến hàng chục tấn. Vậy nên, tùy vào không gian sử dụng, quy mô, diện tích nhà thờ mà sẽ có loại chuông phù hợp nhất với mức giá đi kèm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua chuông nhà thờ, chuông công giáo, có thể liên hệ với cửa hàng nhạc cụ Phong Vân. Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang có nhiều mẫu chuông đồng nhà thờ đẹp. Không những vậy, sản phẩm còn có chất lượng tốt với giá đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm tại Phong Vân không cầu kỳ về họa tiết, hoa văn nhưng lại được chú trọng về chất lượng âm thanh. Mặc dù vậy, một ít hoa văn nổi trên chuông đồng nhà thờ cũng khiến khách hàng yêu thích hơn. Phía trên quai chuông có 4 nhánh dày để khi lắc qua lắc lại chuông chắc nịch, đảm bảo. Trong quả chuông có quả lắc ở giữa, khi cột dây vào có thể lắc được cả quả chuông cho âm thanh vang và ngân xa.

Giá chuông nhà thờ

Như vậy, giá chuông nhà thờ bao nhiêu là phụ thuộc vào trọng lượng, chất lượng, quy cách đúc. Để mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

Từ khóa:  

Bình luận