Bán sỉ bao da đựng đàn Organ Yamaha Casio Roland

Bán sỉ bao da đựng đàn Organ Yamaha Casio Roland

Bao da đựng đàn Organ là một phần phụ kiện không thể thiếu và luôn đi cùng với nhạc cụ này. Không chỉ để che nắng, che mưa mà bao da đựng đàn còn góp phần tạo nên sự sang trọng cho cây đàn Organ, đồng thời cũng phần nào thể hiện sự tinh tế của người dùng.

Bán sỉ bao da đựng đàn Organ Yamaha Casio Roland

Hiện nay tại cửa hàng nhạc cụ Phong Vân, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì chúng sở hữu khá nhiều công dụng hữu ích:

  • Được làm từ vải dù nên có độ bền cao.
  • Có khả năng chống bụi, chống xước cho chiếc đàn.
  • Hạn chế được những hư hỏng khi va chạm.
  • Thuận lợi khi sử dụng đàn organ.

Sản phẩm bao da đựng đàn phù hợp với kích thước của nhiều dòng đàn. Chẳng han như Organ Yamaha, Organ Casio, Organ Roland. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Lại được thiết kế siêu tiện lợi với một ngăn lớn đựng đàn và một ngăn bên ngoài đựng sách nhạc, phụ kiện cùng với quai đeo rất chắc chắn, nên bao da đựng đàn Organ vô cùng tiện lợi khi bạn di chuyển xa. Đặc biệt, bên ngoài chiếc bao da còn được in logo thương hiệu nên bạn dễ dàng phân biệt hơn.

Bán sỉ bao da đựng đàn Organ Yamaha Casio Roland

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua số lượng lớn bao da đựng đàn Organ Yamaha, Casio, Roland. Hãy liên hệ với cửa hàng nhạc cụ Phong Vân nhé! Hiện tại chúng tôi đang có chính sách bán sỉ cực ưu đãi cho vị khách nào mua bao da đựng đàn organ với số lượng 30 cái trở lên. Vậy nên, nếu bạn muốn mua được bao da đẹp, bền, vừa vặn sản phẩm lại đúng giá tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Từ khóa:  

Bình luận