Bán kèn sắc xô phôn giá rẻ

Bán kèn sắc xô phôn giá rẻ

Saxophone là loại kèn được nhiều người chơi nhạc cổ điển yêu thích. Là nhạc cụ xuất hiện từ lâu đời và đóng vai trò quan trọng trong nhiều làn sóng âm nhạc khác nhau. Nhờ những giai điệu thiết tha, du dương giúp người chơi dễ dàng thể hiện được cảm xúc của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một cây kèn ưng ý. Vì vậy, Phong Vân cung cấp rất nhiều mẫu kèn saxophone để khách hàng tùy ý lựa chọn.

Bán kèn sắc xô phôn giá rẻ

Tại cửa hàng của chúng tôi có bán nhiều loại kèn khác nhau. Chúng đa dạng từ kích thước đền mẫu mã nên mức giá cũng có chênh lệch. Tùy vào nhu cầu và trình độ, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình một cây kèn phù hợp nhất. Như kèn Alto saxophone phổ biến rộng rãi, thường được trang bị cho những người mới chơi, hay dòng Tenor nếu bạn là người đã biết chơi một cách cơ bản. Và tất nhiên chiếc saxophone dành cho người chuyên nghiệp là những cây cao cấp nhất, giá khoảng từ 20 triệu trở lên.

Không những vậy , sản phẩm húng tôi mang đến là từ các tên tuổi như Yamaha, Victoria, Selmer,… Đây là những thương hiệu hàng đầu về nhạc cụ. Và mức giá Phong Vân mang lại cũng vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Kèn saxophone tenor yamaha YTS – 6868 ES giá 7tr5

Kèn saxophone alto Victoria 2 màu: 5tr6

Kèn Saxophone Soprano Vogue 6tr5

Kèn saxophone tenor Selmer vàng: 8tr

Bán kèn sắc xô phôn giá rẻ

Liên hệ Phong Vân để được tư vấn chi tiết ngay bây giờ. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận