Trống ka rông

Trống ka rông

Trống ka rông là một cách gọi khác của trống cajon – một nhạc cụ mà hiện nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy loại trống này trong các buổi diễn nhạc acoustic. Với lối chơi đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang đến những tiết tấu tươi sáng luôn là điểm mạnh của nhạc cụ này. Chính ví vậy, trống ka rông ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Trống ka rông

Cơ sở nhạc cụ Phong Vân là nơi cung cấp và phân phối uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm trống chất lượng với âm thanh tuyệt hảo. Sự đa dạng về sản phẩm từ chất liệu, màu sắc,.. đã giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Một số sản phẩm tiêu biểu tại cửa hàng chúng tôi:

Chỉ với một chiếc thùng hình chữ nhật bằng gỗ, trống ka rông đã tạo nên những tiết tấu tuyệt vời cho nhạc acoustic. Việc sử dụng gỗ thông, gỗ cẩm giúp sản phẩm bền hơn do khả năng chống mối mọt tốt. Việc có thêm eq giúp việc khuếch đại âm thanh khi trình diễn. Vì trống ka rông khá cồng kềnh nên cần bao đựng chuyên dụng để tiện cho việc di chuyển.

Trống ka rông

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trống ka rông chất lượng, hãy liên hệ ngay với cơ sở nhạc cụ Phong Vân nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận