Cách bảo quản trống da trâu

” Của bền tại người” câu nói này luôn đúng với bất cứ một đồ dùng nào. Để sử dụng các loại trống trong thời gian lâu dài; người dùng phải biết cách bảo quản; nhất là những loại trống da trâu. Trống da trâu có nguồn gốc từ da trâu già tự nhiên mang những đặc trưng riêng. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn phải nắm được một số nguyên tắc. Hãy cùng Phong Vân tham khảo về cách cách bảo quản trống da trâu nhé.

Cách bảo quản trống da trâu

Cách bảo quản trống da trâu

Trống da trâu thường làm từ da trâu già có độ bền và đàn hồi cao. Chất lượng âm thanh của trống được quyết định 1 phần nhờ vào loại chất liệu này. Cách bảo quản trống da trâu cũng rất đơn giản và không quá phức tạp. Người dùng cần phải có cách sử dụng tinh tế thì sản phẩm mới bền và lâu dài.

Cách bảo quản trống da trâu

Sử dụng trống da trâu đúng với thế đánh của trống; không nên đánh trống ở những vị trí rìa; bạn sẽ vô tình làm bung lớp da trâu được gắn với tang trống. Việc làm bung các đinh ghim cố định sẽ làm cho mặt trống hỏng; không cho chất lượng âm thanh như ý. Khi sử dụng; nên lựa chọn những chiếc dùi không chứa sắc nhọn để làm tổn thương đến da trống. Sử dụng những loại dùi có bọc cao su là lựa chọn cũng rất hợp lý.

Cách bảo quản trống da trâu

Xem thêm: Trống da trâu rộng 48cm

Quý khách hàng bảo quản trống da trâu bằng cách tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Không cất giữ trống tại nơi ẩm ướt; có độ ẩm cao sẽ làm hư hại mặt trống. Nên sử dụng giá để trống để bảo quản da trống khỏi ẩm mốc một cách tốt nhất. Cách bảo quản trống da trâu đơn giản này bạn nên nắm kỹ để giúp các chiếc trống có độ bền dài lâu.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Từ khóa:  

Bình luận