Bảng báo giá trống đội

Bảng báo giá trống đội

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm trống đội của Phong Vân đều rất đa dạng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn từ giá bán đến thương hiệu. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm trống đội phù hợp nhất.

Bảng báo giá trống đội

Nếu nói về giá bán trống đội thì có thể nói Phong Vân là nơi có mức giá thấp nhất nhì thị trường nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng đẹp. Hiện tại, Phong Vân có nhiều sản phẩm trống đội đến từ nhiều thương hiệu uy tín. Có thể kế đến như: Yamaha, Lazer, Victoria, Drum. Giá bán một số mẫu trống đội cụ thể như sau:

  • Trống đội tiểu học giá 1600k.
  • Trống đội trung học giá 2 triệu.
  • Trống đội gỗ nhập khẩu giá 5200k.
  • Bảng báo giá trống đội

Ngoài những mẫu trống đội chúng tôi vừa liệt kê thì cửa hàng Phong Vân còn rất nhiều mẫu mã khác. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền. Phong Vân nhập khẩu trống đội chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá, chất lượng cũng như dịch vụ. Các sản phẩm trống đội của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Bảng báo giá trống đội

Trống đội là loại trống dùng để đánh trống chào cờ, trống hành tiến, trống chào mừng và là thiết bị không thể thiếu trong mỗi đầu năm học mới. Đa phần thân trống thường được làm bằng inox. Mặt trống được làm bằng mica trắng đục siêu bền và cho âm thanh hay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem thêm nhiều mẫu trống đội khác và để được tư vấn, giá bán cụ thể nhé!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

Từ khóa:  

Bình luận