Bán sỉ trống cơm

Bán sỉ trống cơm

Phong Vân là địa chỉ bán sỉ trống cơm với giá cực ưu đãi và đa dạng chủng loại. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích, cũng như túi tiền, quý khách hàng có thể tham khảo mẫu trống cơm bằng gỗ và mẫu trống cơm bằng nhựa.

Bán sỉ trống cơm

Các mẫu trống này có thiết kế đơn giản theo trống cơm thông thường nhưng rất tinh tế và bắt mắt. Được thiết kế với 2 mặt trống hình tròn bằng nhau, đường kính khoảng 10cm, mặt trống được bịt da. Trống cơm cũng là một loại trống có thân ống, mình dài và nhỏ, hơi múp. Lúc đánh, trống vang lên những tiếng trong tiếng đục rất hài hòa.

Bán sỉ trống cơm

Với thiết kế cực nhỏ gọn nên tiện lợi cho việc di chuyển trống đi biểu diễn ở nhiều nơi. Tùy vào nhu cầu sử dụng, trống cơm bằng gỗ hay trống cơm bằng nhựa cũng đều rất an toàn cho người sử dụng và cam kết cho tiếng trống hay.

Trống cơm thường được các em nhỏ dùng để chơi hoặc biểu diễn múa hát, hội hè… Là vật dụng mà đa phần các bé nhỏ đều rất thích. Chúng không chỉ hỗ trợ các em hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình mà còn là vật dụng giúp các em cảm nhận âm nhạc tốt, năng động và tự tin hơn.

Bán sỉ trống cơm

Liên hệ với Phong Vân ngay hôm nay để mua trống cơm cho trẻ với giá siêu ưu đãi. Không những vậy, bạn tha hồ lựa chọn, ngắm nhìn những mẫu trống mà mình yêu thích. Chúng tôi hiện đang có chính sách bán sỉ trống cơm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để đội ngũ nhân viên tư vấn thêm bạn nhé!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Từ khóa:  

Bình luận