Bán sỉ trống cajon Phong vân

Bán sỉ trống cajon Phong vân

Nếu bạn thường đi nghe nhạc acoustic, thì trống cajon là một nhạc cụ vô cùng quen thuộc. Và đó cũng là nhạc cụ không thể thiếu trong ban nhạc. Với âm thanh độc đáo, trống cajon ngày càng được giới trẻ yêu thích.

Bán sỉ trống cajon Phong vân

Cơ sở Phong Vân là nơi chuyên bán sỉ trống cajon. Với sự đa dạng từ chất liệu đến màu sắc, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong quyết định mua hàng. Vẫn kiểu dáng hình hộp chữ nhật cùng với nút eq điểu chỉnh âm thanh. Đặc biêt, với các mẫu do chúng tôi làm sẽ in logo Phong trên mặt trống để nhận biết.

Bán sỉ trống cajon Phong vân

Trống cajon của Phong Vân được làm từ nhiều chất liệu như: gỗ thông, gỗ cẩm lai,… Với các chất liệu khác nhau, sản phẩm đã mang đến những âm thanh khác biệt. Âm sắc của nó có thể chơi ở nhiều loại nhạc như: rock, country, pop, flamenco,…

Với âm thanh thường mang màu sắc tươi sáng, trống cajon là nhạc cụ giữ nhịp cho toàn bản nhạc. Trống thường có kích thước: 30x30x46 và đây cũng là kích thước tiêu chuẩn. Thông thường, để bảo vệ trống cajon, đi kèm với nó sẽ là bao đựng. Việc này giúp trống tránh được các va đập cũng như giúp người chơi dễ dàng di chuyển hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh trống cajon hay cần số lượng lớn để dạy học. Hãy liên hệ ngay với cơ sở bán sỉ trống cajon Phong Vân để nhận được mức giá ưu đãi nhé. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận