Bán sỉ Harmonica Study và tambourine Alice

Bán sỉ Harmonica Study và tambourine Alice

Hiện nay, việc chơi nhạc cụ đã trở nên vô cùng phổ biến. Tùy theo sở thích mà người chơi sẽ lựa chọn một loại nhạc cụ khác nhau để theo học. Và một trong những nhạc cụ nhỏ gọn, dễ học nhưng mang đến những giai điệu tươi vui có thể kể đến kèn harmonica hay trống tambourine. Và đến với cơ sở Phong Vân, bạn có thể lưa chọn tùy thích các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau của loại nhac cụ này.

Bán sỉ Harmonica Study và tambourine Alice

Đầu tiên là kèn Harmonica Study, một loại kèn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và rất thích hợp sử dụng trong những lúc họp nhóm, tụ tập vui chơi. Kèn harmonica thưởng có màu bạc với chữ viết được chạm khắc tinh xảo trên thân kèn. Với nguyên liệu đồng nguyên chất, sản phẩm cứng cáp, bền bỉ cũng như dễ lau chùi.

Còn với Tambourin Alice, đây là loại trống không mặt làm bằng nhựa với các leng keng bằng inox. Nhạc cụ này có cách chơi khá đơn giản với nhịp điệu vui tươi và nhộn nhịp. Chính vì vậy, nó thường xuât hiện trong các bản nhạc Bo-lé-ro, Cha-cha-cha, Rhum-ba, Disco,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại nhạc cụ này vậy thì hãy liên hệ ngay với cơ sở Phong Vân nhé. Chúng tôi hiện đang bán sỉ Harmonica Study và tambourine Alice với mức giá vô cùng ưu đãi. Chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về kiểu dáng, chủng loại. Mà quan trọng hơn hết là âm thanh tuyệt vời của những nhạc cụ này.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận