Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

Phong Vân là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều loại trống nhỏ để làm dự án thiết bị trường học. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu trống nhỏ bên dưới:

 1. Trống bỏi: Là loại trống dành cho trẻ con chơi. Nó được làm bằng khung gỗ mặt giả da, được sơn màu đỏ. Hai bên có hai sợi dây, đầu buộc một hạt nặng. Sản phẩm có dạng trống lắc tay, khi xoay qua lại sẽ tạo ra những âm thanh vui nhộn. Trống có kích thước: Rộng 5,5cm, cao 5cm, dài 16cm.
 2. Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

 3. Trống khẩu là loại trống có kích thước rộng từ 15cm đến 20cm, được làm bằng gỗ mít, bọc da trâu. Với màu đỏ đặc trưng, loại trống này cho tiếng đánh giòn. Và nó thường được gọi là trống lệnh và dùng trong một số dàn trống hội làm trống dẫn.
 4. Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

 5. Trống đế hay còn được gọi là trống chầu, là nhạc cụ thường xuất hiện trong nghệ thuật hát chèo, ca trù tại Việt Nam. Trống đế là chỗ dựa, làm điểm xuyết cho diễn viên khi biểu diễn và ca hát. Sản phẩm được làm từ gỗ mít, da trâu và có kích thước: 17cm x 15cm.
 6. Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

 7. Trống lân mini trẻ em có kích thước 25cm x 40cm và được làm bằng gỗ mít, da trâu già. Trống đảm bảo cho những âm thanh chuẩn, giúp đội múa lân hoàn thành tốt bài biểu diễn của mình.
 8. Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

 9. Trống nhựa: Đây là loại trống dành riêng cho các bé thiếu nhi, là đồ dùng trong trường học có kích thước rộng 17cm x cao 9cm. Vành trống được làm bằng nhựa, mặt trống giả da và có dán giấy màu in các hình ngộ nghĩnh. Nhờ vậy, sản phẩm trở nên bắt mắt và được các bé rất yêu thích.
 10. Trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học

 11. Trống trung thu: Đây là loại trống cuối cùng trong danh sách các loại trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học. Trống trung thu với kích thước từ 15cm, là món quà tuyệt vời mà bố mẹ, thầy cô có thể dành tặng bé để ngày lễ hội thêm phần vui tươi, trọn vẹn.

Các loại trống nhỏ làm dự án thiết bị trường học, để bé vui chơi tại cửa hàng Phong Vân luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và hơn hết là luôn có giá tốt nhất thị trường.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

Từ khóa:  

Bình luận