Trang trí trống khai giảng

Khai giảng là cột mốc đánh dấu một năm học mới bắt đầu cần có nhiều sự cố gắng để đạt được thành tích cao. Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên là năm học mới chính thức bắt đầu. Trong một dịp long trọng như lễ khai giảng; mọi thứ đều cần phải thật hoàn hảo; nhất là những chiếc trống trường. Trống khai giảng vừa phải đảm bảo âm thanh vang và rộn rã. Phong Vân sẽ gợi ý cho quý khách hàng một số mẫu trang trí trống khai giảng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Trang trí trống khai giảng

Trang trí trống khai giảng Trang trí trống khai giảng Trang trí trống khai giảng

Trang trí trống khai giảng quan trọng nhất là phần mặt trống; cần phải phô diễn được hết nét đẹp văn hóa cũng như sự khéo léo của những người làm trống. Thông thường, Trang trí trống khai giảng thường sử dụng các hoa văn cổ điển trên trống đồng để trang trí. Các hình chim hạc, mặt trời hay hình vẽ hoạt động của con người là những hình ảnh phổ biến nhất. Sử dụng các hoa văn này không chỉ nâng cao tinh thần dân tộc; nó còn thể hiện được sự trân trọng các giá trị lịch sử; và cũng là mong ước về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Trang trí trống khai giảng Trang trí trống khai giảng Trang trí trống khai giảng

Xem thêm:

Mặt trống khai giảng có thể được in hoặc dán giấy. Thông thường; trống khai giảng sẽ được in sẵn các họa tiết bằng một gam màu thật nổi bật. Dùi trống được quấn bằng giấy hoặc vải đỏ thể hiện sự long trọng của buổi lễ này. Phong Vân hiện đang cung cấp nhiều mẫu trống khai giảng với các mặt trống khác nhau. Hãy ghé thăm cửa hàng của Phong Vân để sở hữu sản phẩm mình mong muốn nhé.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Từ khóa:  

Bình luận