Đàn guitar giá dưới 2 triệu

Chơi và nghe đàn guitar là sở thích của nhiều người; đây cũng là loại nhạc cụ phổ biến nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Đàn guitar có nhiều loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với những người hạn hẹp về kinh tế; việc sắm cho mình những cây guitar giá tầm trung hoặc cao cấp là điều rất khó khăn. Nắm được điều này; Phong Vân cũng đã cung cấp nhiều mẫu đàn guitar giá rẻ; phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Đàn guitar giá dưới 2 triệu có nhiều mẫu khác nhau; hiện các sản phẩm này đang được bày bán tại Phong Vân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua về một số mẫu guitar giá dưới 2 triệu nhé.

Đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn guitar giá dưới 2 triệu Đàn guitar giá dưới 2 triệu Đàn guitar giá dưới 2 triệu

Những cây Đàn guitar giá dưới 2 triệu thông thường được làm từ các loại gỗ quen thuộc; có cách sản xuất không quá tỉ mỉ; thường đến từ một vài thương hiệu nhỏ. Tuy giá trị của đàn không lớn; nhưng nó vẫn đáp ứng tốt nhu cầu về việc sử dụng âm thanh của khách hàng. Một số mẫu guitar giá dưới hai triệu tại Phong Vân bán chạy hiện nay như:

 

Đàn guitar giá dưới 2 triệu Đàn guitar giá dưới 2 triệu Đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn guitar giá dưới 2 triệu tại Phong Vân còn rất nhiều mẫu mã khác và đến từ nhiều thương hiệu khác. Đây là phân khúc giá rẻ; thường được nhiều người chơi đàn là học sinh, sinh viên lựa chọn. Nếu bạn chỉ có chi phí dưới 2 triệu; đừng lo lắng bởi Phong Vân luôn có những mẫu đàn phù hợp với sở thích và khả năng của khách hàng.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Từ khóa:  

Bình luận