Bán sỉ thanh phách tre gỗ

Bán sỉ thanh phách tre gỗ

Phách là một loại nhạc khí tự thân vang. Nó xuất hiện ở trong nhiều thể loại ca múa nhạc Việt Nam từ thời xa xưa. Chức năng của thanh phách là dùng để giữ nhịp cho dàn nhạc, cho người hát hoặc người múa. Và ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, thanh phách dường như cũng không còn xa lạ gì.

Bán sỉ thanh phách tre gỗ

Phong Vân chuyên bán sỉ thanh phách tre gỗ, sản phẩm này được các em học sinh tiểu học, trung học rất ưa chuộng. Vì nó hỗ trợ các em học tốt hơn môn âm nhạc, cũng như giúp cho tiết học trở nên sinh động và đều nhịp hơn.

Bán sỉ thanh phách tre gỗ

Thanh phách được làm từ tre gỗ nên cho âm thanh nghe rất vang giòn và trong trẻo. Khi nghe 2 tiếng phách người nghe nhận thấy rằng có một tiếng trong, một tiếng đục, một tiếng mạnh, một tiếng nhẹ, một tiếng cao, một tiếng thấp, một tiếng dương, một tiếng âm. Thanh phách gồm hai thanh bằng gỗ cứng hoặc là bằng hai thanh tre được vót tròn đầu, đường kính khoảng 2cm, chiều dài khoảng 16-18cm. Đây là kích thước lý tưởng nên rất vừa tay với các em học sinh cấp 1, cấp 2. Các em cũng có thể dễ dàng sử dụng cũng như mang theo đi học.

Bán sỉ thanh phách tre gỗ

Ngoài là dụng cụ học tập âm nhạc quen thuộc của các em học sinh, giúp các em dễ dàng tiếp tu môn học và học hăng say hơn, thì thanh phách tre gỗ còn được dùng để học các giai điệu dân ca và ca trù nổi tiếng của Việt Nam cũng như các loại nhạc hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi để mua sỉ thanh phách tre gỗ với giá ưu đãi ngay hôm nay!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận