Bán sỉ song loan

Bán sỉ song loan

Song loan là loại nhạc cụ khá quen thuộc với người Việt Nam trong các chương trình hát cải lương, hát chèo, dân ca… Song loan thường được làm bằng gỗ cứng hình tròn dẹt. Cần gõ thường được làm bằng bằng sừng trâu uốn mỏng hoặc lá thép có độ đàn hồi cao. Phần trên đầu nhạc cụ song loan được gắn miếng gỗ nhỏ tròn. Vì vậy, khi gõ xuống thân tạo ra tiêng cốp cốp. Âm thanh của nhạc cụ này phát ra nghe đanh gọn, có cao độ lớn nhất, âm vực rộng và vang rất xa.

Bán sỉ song loan

Cửa hàng nhạc cụ Phong Vân chuyên bán sỉ song loan với giá cực ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu song loan đẹp nhé! Bạn có thể xem thêm một số mẫu song loan bên dưới hiện đang có tại Phong Vân:

  • Song loan khảm hoa với kích thước 5,5cm và ược làm từ gỗ căm xe. Mẫu song loan này có bề mặt đẹp với các đường vân tự nhiên. Gỗ căm xe khảm hoa giúp cho sản phẩm thêm chắc chắn, bền lâu không lo nứt vỡ, hư hỏng.
  • Bán sỉ song loan

  • Song loan gỗ căm se với kích thước: Dài 16cm, rộng 7cm, cao 5cm: Chất gỗ cứng cáp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, hạn chế được mối mọt nứt vỡ. Ưu điểm này khiến mẫu nhạc cụ này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Song loan bằng gỗ tự nhiên kích thước 15x5cm: Sở hữu sắc vàng hoặc đỏ, mẫu song loan này mang lại màu sắc tươi tắn cho dàn nhạc của bạn. Nhạc cụ này sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.
  • Bán sỉ song loan

Nhạc cụ Phong Vân luôn sản xuất những mẫu song loan chất lượng bền, đẹp, âm thanh hay và giá cả hợp lí cho quý khách hàng. Hãy yên tâm đến với chúng tôi để chọn mẫu nhé!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

Từ khóa:  

Bình luận