Bán sỉ đồng phục nghi thức đội

Bán sỉ đồng phục nghi thức đội

Cửa hàng trang phục Phong Vân là một trong những đơn vị chuyên bán đồng phục nghi thức đội và các phụ kiện đi kèm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các trang phục được may từ chất liệu vải tốt và giá bán ưu đãi. Không những vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Hiện Phong Vân đang có chương trình bán sỉ đồng phục nghi thức đội với giá cực kì ưu đãi.

Bán sỉ đồng phục nghi thức đội

Đồng phục nghi thức đội là mẫu quần áo được sử dụng trong thi nghi thức Đội TNTP HCM, dùng cho đội trống, đội kèn nghi lễ. Mẫu đồng phục nghi thức đội theo đúng tiêu chuẩn là vải kaki màu trắng, có viền túi, viền ống tay và cầu vai màu đỏ. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua đồng phục nghi thức đội của khách hàng, cửa hàng Phong Vân cung cấp nhiều mẫu đồng phục cho cả nam và nữ. Điều này nhằm giúp các em thêm yêu thích và dễ dàng sở hữu những bộ trang phục đẹp.

  • Mẫu đồng phục nghi thức quần dài – áo tay dài dành cho cả đội viên nam và nữ.
  • Mẫu đồng phục nghi thức quần Sooc – áo tay ngắn dành cho cả đội viên nam và nữ.
  • Mẫu đồng phục nghi thức váy – áo tay ngắn dành riêng cho đội viên nữ.

Ngoài ra, cửa hàng trang phục Phong Vân còn triển khai cung cấp một số những phụ kiện đi kèm. Có thể kể đến như: Mũ canô găng tay, mẫu băng nghi thức, gậy chỉ huy trống kèn… Liên hệ ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu tìm mua đồng phục nghi thức đội viên nhé!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khóa:  

Bình luận