Cơ sở sản xuất đầu lân

Cơ sở sản xuất đầu lân

Múa lân sư rồng là một hình thức nghệ thuật dân gian đang được nhiều người yêu thích. Và đây là loại hình này đang rất phát triển tại Việt Nam cả về số lượng lẫn quy mô. Do vậy, việc sở hữu một chiếc đầu múa lân đẹp và chất lượng đang là mong muốn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Cơ sở sản xuất đầu lân

Hiểu được điều đó, Phong Vân – Cơ sở chuyên sản xuất đầu lân giá rẻ đã cho ra đời nhiều mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chất lượng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các loại đầu lân đẹp, đầu múa lân giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi gồm: đầu múa lân lông cừu, đầu múa lân kim sa, đầu lân vẽ tay với màu sắc và kích thước vô cùng đa dạng. Do đó, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Cơ sở sản xuất đầu lân

Các sản phẩm của chúng tôi đều được tạo nên bởi những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Sản xuất đầu lân tại Phong Vân luôn cam kết đúng quy trình với các nguyên vật liệu đạt chuẩn. Khung làm đầu lân được chúng tôi làm bằng khung tre hoặc mây rất chắc chắn. Chất liệu đầu lân thì thường có hai loại là đầu lân kim sa và đầu lân lông cừu. Và qua đôi tay các nghệ nhân mà có được đầu lân đẹp và có hồn.

Cơ sở sản xuất đầu lân

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được đầu lân đẹp, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường! Cơ sở Phong Vân luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

 

Từ khóa:  

Bình luận